GREEN TOYS ĐÃ TẠO RA NHỮNG MÓN ĐỒ CHƠI NHƯ THẾ NÀO?

Xuất xứ từ xứ sở Cờ Hoa, Green Toys luôn tôn trọng tính minh bạch về chất liệu và quá trình tạo nên các đồ chơi Green Toys. Bố mẹ có thể xem chúng được đề cập trong video nói về câu chuyện thương hiệu của Green Toys. Tuy nhiên, để xem lướt và hiểu nhanh về chất liệu cũng như là quá trình tạo ra thế giới đồ chơi Green Toys video sau đây sẽ không khiến bố mẹ thất vọng:

GREEN TOYS MUỐN NHẮN GỬI ĐIỀU GÌ ĐẾN CÁC BỐ MẸ?

An toàn (#Number 1)

Công ty Green Toys Inc. có trụ sở tại tiểu bang California, Hoa Kỳ. Trong đó, California là tiểu bang nổi tiếng về độ gắt gao đối với luật bảo vệ môi trường và tính an toàn của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Đồ chơi Green Toys đã vượt qua các tiêu chuẩn an toàn – không chứa chất BPA và Phthalates độc hại – của Hoa Kỳ và quốc tế. Đồng thời, đồ chơi Green Toys cũng đã đạt tiêu chuẩn CPSIA và ASTM F963 tại Hoa Kỳ và tiêu chuẩn EN71 và ISO 8124 quốc tế.

Thiết kế sản phẩm

Ý tưởng thiết kế các sản phẩm đồ chơi của Green Toys được bắt nguồn từ những đồ chơi truyền thống với dạng mô hình thu nhỏ. Đội ngũ phát triển Green Toys luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn thiết kế từ việc lên bản vẽ 2D, phác họa 3D đến chỉnh sửa nhiều lần sau đó để  ra đời những món đồ chơi trông giống như thật. Điều đó giúp thế giới quan đồ chơi xung quanh bé trở nên sinh động y như thế giới thật. Bố mẹ có nghĩ rằng đồ chơi Green Toys sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp trẻ dễ dàng “SAY NO” với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng hay laptop hay không?

Một trong những đặc điểm nổi bật của đồ chơi Green Toys mà đội ngũ thiết kế rất tự hào là chúng không cần sử dụng đến keo dán; đinh, ốc, vít; sơn công nghiệp hay pin trong bất kỳ món đồ chơi nào. Các bộ phận của mỗi món đồ chơi đều được thiết kết nối với nhau bằng khớp đúc liền với sản phẩm, không rời rạc những mảnh nhỏ vụn tạo “cơ hội” cho bé nuốt vào bụng, cũng như là không có bất kỳ đường viền sắc bén nào có thể ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của trẻ. Hãy tin Green Toys, ngay cả bố mẹ cũng sẽ trầm trồ về thiết kế độc đáo này đấy!

Made in USA

Green Toys là một công ty có trụ sở tại tiểu bang California, Hoa Kỳ. Trong đó, California là tiểu bang nổi tiếng về độ gắt gao đối với luật bảo vệ môi trường và tính an toàn của sản phẩm đối với người tiêu dùng. 

Bằng việc tận dụng nguyên liệu bình sữa nhựa tái chế tại địa phương, Green Toys đóng góp một phần không nhỏ trong công cuộc làm giảm hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường. Cũng chính với chất liệu nhựa sạch của đồ chơi Green Toys, chúng vẫn còn có khả năng được tái chế sử dụng tiếp tục. 

Đồ chơi Green Toys đã vượt qua các tiêu chuẩn an toàn – không chứa chất BPA và Phthalates độc hại – của Hoa Kỳ và quốc tế. Màu sắc của đồ chơi Green Toys có nguồn gốc từ khoáng chất vô cơ, không gây độc hại. Còn tất cả màu sắc in ấn trên bao bì của đồ chơi Green Toys đều có nguồn gốc từ thực vật, an toàn với sức khỏe trẻ em.

Chất liệu nhựa tái chế

Đồ chơi Green Toys là minh chứng thực tế cho sự nỗ lực tận dụng các nguyên liệu tái chế, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm hiệu ứng nhà kính cho hành tinh xanh. Việc tận dụng các bình sữa đã qua sử dụng từ tủ lạnh để biến thành đồ chơi Green Toys vừa sáng tạo vừa an toàn sẽ giúp trẻ thích thú trong việc bảo vệ môi trường.

Sau khi thu thập được các bình sữa nhựa tái chế HDPE, chúng sẽ được làm sạch rồi bị cắt thành nhiều mảnh nhỏ. Tiếp theo, chúng tiếp tục được nghiền thành các viên nhựa nhỏ rồi cho thêm màu sắc vào. Lưu ý rằng các màu sắc của đồ chơi Green Toys đều có nguồn gốc từ thực vật.

Bên cạnh chất liệu nhựa HDPE tái chế làm nguyên liệu chính, Green Toys luôn ưu tiên lựa chọn các chất liệu có thể tái chế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ để làm nguyên liệu bổ sung.

Bao bì sản phẩm

Thế giới đồ chơi Green Toys cam kết các sản phẩm đồ chơi đều thân thiện với môi trường ngay cả bao bì của chúng. Bao bì của đồ chơi Green Toys được làm từ giấy carton tái chế, không sử dụng băng keo, dây buộc, hộp nhựa hay giấy bóng gói hàng. Còn mực in trên các vỏ hộp của đồ chơi Green Toys đều có nguồn gốc từ thực vật. 

Có thể nhiều bố mẹ chưa biết: Bao bì của Green Toys đã giành chiến thắng tại giải Greener Packaging Award.

Giới Thiệu

Green Toys

Trung thành với sứ mệnh đặt ra, Green Toys Inc. sẽ luôn là công ty sản xuất đồ chơi thân thiện với môi trường. Do đó, đối với Green Toys mỗi ngày đều là Ngày Trái Đất. 

Bên cạnh khả năng tái tạo và thân thiện với môi trường, đồ chơi Green Toys cũng rất sáng tạo giúp trẻ chơi đùa vừa vui vẻ vừa an toàn. Nếu ví Green Toys là một cơ thể sống thực thụ, tính bền vững và tính sáng tạo chính là DNA của Green Toys. 

Thông qua đồ chơi Green Toys, những người thành lập nên thương hiệu này hy vọng truyền cảm hứng cho mọi người về kết quả đầy ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường. Từ nguyên liệu 100% nhựa tái chế đến quy trình sản xuất khép kín tại Hoa Kỳ, Green Toys cũng mong muốn nâng cao nhận thức của mọi người về tính bền vững của các sản phẩm được tái chế mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là đối với đồ chơi dành cho trẻ em.